Ý nghĩa của tên Chấn Hưng và độ hợp phong thủy trong năm nay

Tên Chấn Hưng là một tên dành cho con trai. Theo thống kê tại trang VerbaLearn từ những độc giả trước đây, hiện có 3 độc giả thích tên Chấn Hưng và đã có 6 đánh giá với điểm trung bình là 4.8/5. Đa phần độc giả cảm thấy rất thỏa mãn với tên này. Vậy hãy cùng VerbaLearn xem ý nghĩa tên Chấn Hưng như thế nào nhé.

Ý nghĩa tên Chấn Hưng

Tên Chấn Hưng theo ý nghĩa Hán Việt


Theo ý nghĩa hán việt thì Chấn Hưng được chia làm 2 phần:
Chữ “Chấn” có nghĩa là sự rung động, chấn động với hàm ý là sự oai phong, mạnh mẽ.
Chữ “Hưng” có nghĩa là hưng thịnh, thịnh vượng, sự phát triển. Thường được dùng với ý nghĩa cuộc sống sung túc, hạnh phúc, giàu sang, phú quý.
Như vậy cái tên Chấn Hưng được cha mẹ đặt cho con với hy vọng con trai sau này sẽ trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, oai phong, gánh vác được gia đình và con đường công danh sự nghiệp của con cũng thành công, phát đạt. Cuộc sống sung túc, giàu sang, rạng danh cha mẹ và họ hàng.

Tính cách của những người tên Chấn Hưng


Những người tên Chấn Hưng thường khá quyết đoán, có tính kiên trì, nhẫn nại. Họ luôn không ngừng nỗ lực đương đầu với khó khăn để đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra trước đó.
Người tên Chấn Hưng là người có tinh thần vui vẻ, lạc quan. Dù trong cuộc sống có bao nhiêu đau khổ, khó khăn, thì họ vẫn nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực, họ biết cách tự tạo ra niềm vui cho chính mình.
Những người tên Chấn Hưng có niềm đam mê mãnh liệt, họ luôn tìm kiếm cơ hội để không ngừng phát triển cùng với đó là tính tư duy, sáng tạo. Đó là những lý do con đường công danh sự nghiệp của họ phát triển nhanh chóng và bền vững.

Nghề nghiệp của những người tên Chấn Hưng


Dựa vào ý nghĩa của tên Chấn Hưng sau đây là một số gợi ý cho việc lựa chọn nghề nghiệp của họ:
Những người mang tên Chấn Hưng có thể trở thành những nhà kinh doanh giỏi, họ có thể làm ở một số vị trí cao như quản lý cho các doanh nghiệp lớn hoặc họ có thể tự khởi nghiệp và tự quản lý cho doanh nghiệp của mình.
Người tên Chấn Hưng có thể tham gia vào các tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện,…Họ thường đảm nhận các vai trò như quản lý, tổ chức sự kiện. Họ muốn đóng góp một phần công sức của mình để hoàn thành mục tiêu của tổ chức như: xây dựng và phát triển cộng đồng, đấu tranh cho quyền lợi và công bằng của xã hội, phát triển văn hóa và nghệ thuật …
Người tên Chấn Hưng cũng rất phù hợp với công việc chuyên gia tư vấn, một số công việc tư vấn như: tư vấn sức khỏe, tư vấn tài chính, tư vấn xây dựng,…
Người tên Chấn Hưng phù hợp với công việc quản lý dự án, các lĩnh vực quản lý dự án họ thường làm như: quản lý dự án xây dựng, quản lý dự án công nghệ thông tin, quản lý và tổ chức sự kiện,…
Người tên Chấn Hưng có thể trở thành giáo viên hoặc giảng viên những người yêu thích công việc chia sẻ kiến thức và kỹ năng cho mọi người.
Tuy nhiên, trên đây chỉ là một số gợi ý nghề nghiệp dành cho những người tên Chấn Hưng, nhưng nghề nghiệp của một người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trình độ học vấn, năng lực bản thân, sở thích và điều kiện công việc,…

Tình Duyên của những người tên Chấn Hưng thì như thế nào?


Những người tên Chấn Hưng thường không phải là người quá khéo léo trong một mối quan hệ tình cảm, yêu đương nên họ gặp và quen rất ít người bạn gái. Điều này chứng tỏ họ chỉ muốn tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, lâu dài và xác định tương lai, đi đến quyết định hôn nhân.
Người tên Chấn Hưng thường rất chung thủy, một khi đã xác định yêu thương một ai thì họ dành hết tâm, hết sức cho mối quan hệ của mình, họ sẽ rất yêu thương và quan tâm đến người mình thương. Nhưng đôi khi còn có chút hơi kiểm soát, họ luôn muốn giữ người mình yêu ở bên cạnh mình, những điều đó nhiều khi làm cho đối phương cảm thấy khó chịu, bức bối và rất dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh cãi. Vì vậy người tên gia Hưng hãy cố gắng cải thiện, cân bằng để làm cho mối quan hệ trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.
Người bạn đời của người tên Gia Hưng sẽ tìm thấy một sự chung thủy, chín chắn, ổn định. Anh ta sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho đối phương cho đến cuối đời.
Tuy vậy, trên đây chỉ là một số phân tích chuyện tình duyên của người tên Chấn Hưng dựa vào ý nghĩa của tên. Thực tế chuyện tình cảm, gia đình của một người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: tính cách, sở thích, trải nghiệm và môi trường sống,...

Tên Chấn Hưng theo tiếng Trung và tiếng Hàn

Chữ Chấn phiên âm theo tiếng Trung Quốc được viết là: 震 - Zhèn
Chữ Chấn phiên âm theo tiếng Hàn Quốc được viết là: Đang cập nhật
Chữ Hưng phiên âm theo tiếng Trung Quốc được viết là: 兴 - Xìng
Chữ Hưng phiên âm theo tiếng Hàn Quốc được viết là: 흥 - Heung
Tên Chấn Hưng được viết theo tiếng Trung Quốc là 震 兴 - Zhèn Xìng
Tên Hưng được viết theo tiếng Hàn Quốc là 흥 - Heung

Tra cứu tên theo phiên âm tiếng Trung, tiếng Hàn

Độ hợp tên Chấn Hưng theo phong thủy năm Giáp Thìn

Hôm nay là ngày 21-04-2024 tức ngày 13-03-2024 năm Giáp Thìn niên mệnh Hỏa
Chữ Chấn không thuộc ngũ hành theo Hán tự. Chấm điểm 0.5
Chữ Hưng thuộc mệnh Thủy theo Hán tự
Hành của năm: Hỏa
Luận giải: tương khắc với bản mệnh, không đẹp.
Chấm điểm: 0
Tổng điểm: 0.5/2

Kết luận: Tên Chấn Hưng sinh trong năm Giáp Thìn xét theo phong thủy thì là một tên được đánh giá trung bình trong năm này


Xem tên mình của bạn có hợp phong thủy với năm sinh


Bạn hài lòng với tên Chấn Hưng của bạn? Bạn muốn đánh giá mấy sao?

    Bạn không tìm thấy tên của bạn? Đóng góp vào hệ thống LUẬN GIẢI TÊN băng cách CLICK VÀO ĐÂY để thêm.