Ý nghĩa của tên Gia Hưng và độ hợp phong thủy trong năm nay

Tên Gia Hưng là một tên dành cho con trai. Theo thống kê tại trang VerbaLearn từ những độc giả trước đây, hiện có 5 độc giả thích tên Gia Hưng và đã có 15 đánh giá với điểm trung bình là 4.7/5. Đa phần độc giả cảm thấy rất thỏa mãn với tên này. Vậy hãy cùng VerbaLearn xem ý nghĩa tên Gia Hưng như thế nào nhé.

Ý nghĩa tên Gia Hưng

Tên Gia Hưng theo ý nghĩa Hán Việt


Theo ý nghĩa hán việt thì cái tên Gia Hưng được chia làm 2 phần:
Chữ “Gia” có nghĩa là nhà hoặc là gia đình, là mái nhà chung nơi mà mọi người trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Chữ “Gia” cũng có nghĩa là xinh đẹp, cao quý, thanh cao.
Chữ “Hưng” có nghĩa là hưng thịnh, phồn thịnh hay sự thành công. Thể hiện sự may mắn, tài lộc, đại cát đại lợi.
Như vậy cái tên Gia Hưng được cha mẹ đặt cho con trai với mong muốn con mình sau này sẽ thông minh, tài giỏi, mạnh mẽ gánh vác chuyện gia đình, gây dựng con đường công danh sự nghiệp huy hoàng, có cuộc sống sung túc và thịnh vượng về sau.

Tính cách của những người tên Gia Hưng


Những người tên Gia Hưng thường là người trầm tính, ít nói. Những đứa trẻ tên Gia Hưng thường không sôi nổi, hòa đồng mà có vẻ trông trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn những người bạn cùng trang lứa.
Người tên Gia Hưng là người có ý chí, có quyết tâm. Dù cho công việc có gặp bao nhiêu trăn trở khó khăn thì họ vẫn quyết chí làm đến cùng. Chính lòng đam mê, nhiệt huyết trong công việc như vậy mà con đường sự nghiệp của họ vô cùng sáng lạng, phát triển không ngừng.
Gia Hưng là người thông minh, sâu sắc, có bản lĩnh. Họ có năng lực lãnh đạo rất tốt, họ thường đứng ở các vị trí cao như quản lý, giám đốc, để điều hành, dẫn dắt toàn bộ mọi người trong doanh nghiệp hoặc tổ chức. Vì thế con đường công danh của họ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Nhưng chính cái sự cá tính, sự bản lĩnh đó đôi lúc làm cho mọi người xung quanh khó chịu, ganh ghét. Nên để phát triển tốt con đường sự nghiệp của mình người tên Gia Hưng nên kìm hãm cái tôi của bản thân, đừng nên quá cứng nhắc trong công việc, để tạo sự hòa hảo với mọi người, con đường sự nghiệp sẽ hanh thông và thuận lợi hơn rất nhiều.
Những người tên Gia Hưng thường là người sống tình cảm, dành nhiều sự quan tâm cho gia đình của mình. Trong gia đình họ luôn là đứa con hiếu thảo, luôn biết kính trên nhường dưới, yêu thương cha mẹ, đặt gia đình là trên hết. Mọi thành công của người tên gia Hưng một phần vì bản thân nhưng một phần lớn cũng muốn làm gia đình, dòng tộc được rạng danh.

Sự nghiệp của những người tên Gia Hưng


Vì những người tên Gia Hưng là người thông minh, bản lĩnh hơn nữa còn biết định hướng công việc sớm và coi trọng sự nghiệp nên con đường công danh sự nghiệp rất thuận lợi và thành công từ rất sớm.
Trong công việc những người tên Gia Hưng thường rất thẳng thắng, quyết đoán nên rất được sự tín nhiệm của cấp trên và thường được bổ nhiệm vào những vị trí cao trong công ty như: quản đốc, quản lý, giám đốc,… Càng về sau con đường sự nghiệp của Gia Hưng cũng ngày càng ổn định, vững chãi hơn rất nhiều.
Dưới đây là một số công việc có thể phù hợp với Gia Hưng:
Với bản lĩnh, sự tự tin, quyết đoán người tên Gia Hưng cũng có khả năng làm việc liên quan đến các ngành thuộc về kinh doanh hoặc tài chính, có thể nắm giữ ở một vị trí cao ở mảng kinh doanh trong một công ty lớn hoặc có thể tự khởi nghiệp một doanh nghiệp cho riêng mình.
Gia Hưng thích được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình cho nên có thể phù hợp với các ngành liên quan đến giáo dục như: giáo viên, giảng viên,…
Với khả năng phân tích và sáng tạo tốt nên người tên Gia Hưng phù hợp với một số ngành nghề liên quan đến các ngành kỹ thuật như: kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, kỹ sư công nghệ thông tin,…
Người tên Gia Hưng cũng có đầu óc tinh tế, sáng tạo, vì vậy họ cũng có thể thử sức mình ở những công việc liên quan đến nghệ thuật như: họa sĩ, diễn viên hoặc nhà thiết kế.

Tình Duyên của những người tên Gia Hưng thì như thế nào?


Người tên Gia Hưng là người chung thủy, tình cảm, chân thật. Họ thường không có quá nhiều người yêu, vậy nên khi có chính thức một mối tình thì nó sẽ rất bền vững, ổn định và xác định đi đến hôn nhân.
Người trai tên Gia Hưng tuy không đào hoa nhưng lại khá sy tình, một khi đã yêu ai thì yêu rất nồng nàn, say đắm, nhiều khi có tính chiếm hữu cao. Chính vì lý do đó làm cho đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, có khi bị hiểu lầm Gia Hưng là người gia trưởng.

Tên Gia Hưng theo tiếng Trung và tiếng Hàn

Chữ Gia phiên âm theo tiếng Trung Quốc được viết là: 嘉 - Jiā
Chữ Gia phiên âm theo tiếng Hàn Quốc được viết là: 가 - Ga
Chữ Hưng phiên âm theo tiếng Trung Quốc được viết là: 兴 - Xìng
Chữ Hưng phiên âm theo tiếng Hàn Quốc được viết là: 흥 - Heung
Tên Gia Hưng được viết theo tiếng Trung Quốc là 嘉 兴 - Jiā Xìng
Tên Gia Hưng được viết theo tiếng Hàn Quốc là 가 흥 - Ga Heung

Tra cứu tên theo phiên âm tiếng Trung, tiếng Hàn

Độ hợp tên Gia Hưng theo phong thủy năm Giáp Thìn

Hôm nay là ngày 21-04-2024 tức ngày 13-03-2024 năm Giáp Thìn niên mệnh Hỏa
Chữ Gia không thuộc ngũ hành theo Hán tự. Chấm điểm 0.5
Chữ Hưng thuộc mệnh Thủy theo Hán tự
Hành của năm: Hỏa
Luận giải: tương khắc với bản mệnh, không đẹp.
Chấm điểm: 0
Tổng điểm: 0.5/2

Kết luận: Tên Gia Hưng sinh trong năm Giáp Thìn xét theo phong thủy thì là một tên được đánh giá trung bình trong năm này


Xem tên mình của bạn có hợp phong thủy với năm sinh


Bạn hài lòng với tên Gia Hưng của bạn? Bạn muốn đánh giá mấy sao?

    Bạn không tìm thấy tên của bạn? Đóng góp vào hệ thống LUẬN GIẢI TÊN băng cách CLICK VÀO ĐÂY để thêm.