Ý nghĩa của tên Hưng và độ hợp phong thủy trong năm nay

Tên Hưng là một tên dành cho con trai. Theo thống kê tại trang VerbaLearn từ những độc giả trước đây, hiện có 15 độc giả thích tên Hưng và đã có 34 đánh giá với điểm trung bình là 4.8/5. Đa phần độc giả cảm thấy rất thỏa mãn với tên này. Vậy hãy cùng VerbaLearn xem ý nghĩa tên Hưng như thế nào nhé.

Ý nghĩa tên Hưng

Tên Hưng theo ý nghĩa Hán Việt


Theo ý nghĩa hán việt thì tên “Hưng” có nghĩa là sự thịnh vượng, thành công, thắng lợi. Tên “Hưng” thường được đặt cho nam giới với ý nghĩa là tài giỏi, trí tuệ, sung túc, thịnh vượng trong công danh sự nghiệp và trong cuộc sống.

Tính cách của những người tên Hưng


Người tên Hưng là người quyết đoán. Họ có khả năng quyết định một vấn đề gì đó một cách rõ ràng, nhanh chóng và rất tự tin. Người có tính quyết đoán như này cũng sẵn sàng đứng lên bảo vệ ý kiến, mục tiêu của mình.
Hưng là một người có xu hướng hướng ngoại. Họ là những người năng động, hoạt bát, thích giao tiếp và kết bạn với mọi người xung quanh. Người hướng ngoại như Hưng thì thường xuyên tạo được sức hút trước đám đông và dễ dàng kết thân với nhiều người.
Hưng cũng là người kiên nhẫn, kiên trì. Họ thật sự rất bền bỉ, vững vàng, không cúi đầu trước khó khăn, thử thách và thất bại cho đến khi đạt được mục tiêu đề ra. Họ cũng là người giữ được sự bình tĩnh trước những lời khiêu khích, tác động từ bên ngoài.
Hưng là người tự tin. Cụ thể họ là người có trí tuệ, có kiến thức và tầm nhìn xa trông rộng, chịu khó tìm hiểu và tư duy khám phá những điều mới lạ. Khi thật sự tự tin thì người tên Hưng có thể nói và làm những gì mà bản thân hiểu rõ một cách lưu loát và chắc chắn.
Hưng cũng là người năng động. Họ là người hoạt náo, luôn chủ động, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm mà không ngại khó khăn thử thách, mặc khác thì họ luôn tìm kiếm cơ hội để thử sức và khẳng định bản thân.
Hưng cũng là người có khả năng sáng tạo/ nghệ thuật. Người sáng tạo là người có đầu óc tưởng tượng phong phú, hay tò mò, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ ra những ý tưởng độc đáo.

Sự nghiệp của những người tên Hưng


Người tên Hưng có thể làm được rất nhiều công việc thuộc các lĩnh vực khác nhau miễn là công việc đó phù hợp với sở thích và năng lực của họ. Sau đây là một số gợi ý nghề nghiệp dành cho những người tên Hưng:
Lĩnh vực lãnh đạo/ quản lý: người tên Hưng với tính cách kiên trì, quyết đoán, tự tin và có khả năng lãnh đạo nên họ có thể làm các công việc như trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc, quản lý nhân sự, quản lý dự án,…
Lĩnh vực kinh doanh: với tính cách kiên trì, cẩn thận và quyết đoán trong mọi việc nên người tên Hưng có thể phù hợp với các công việc như quản lý kinh doanh, kinh doanh tự do, khởi nghiệp,…
Lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ: với sự thông minh, kiến thức sâu rộng và sự kiên trì của mình nên người tên Hưng cũng phù hợp với các công việc liên quan đến kỹ thuật hay công nghệ như kỹ sư tự động hóa, kỹ sư chế tạo, kỹ sư cơ khí, kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư phần mềm ứng dụng, chuyên gia an ninh mạng,…
Lĩnh vực nghệ thuật: với sự sáng tạo, tinh tế cùng với niềm đam mê nghệ thuật nên người tên Hưng cũng phù hợp với các công việc như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, họa sĩ, nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế nội thất.
Lĩnh vực giáo dục: là người có khả năng giao tiếp tốt, sống tình cảm, có tính kiên nhẫn và tự tin nên người tên Hưng cũng phù hợp với các công việc liên quan đến giáo dục như giảng viên, giáo viên, huấn luận viên,…
Trên đây là một số gợi ý về nghề nghiệp dành cho những người tên Hưng dựa vào ý nghĩa tên của họ. tuy nhiên, trong thực tế nghề nghiệp của một người còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như trình độ học vấn, sở thích và năng lực cá nhân, môi trường xã hội, cơ hội nghề nghiệp.

Tình Duyên của những người tên Hưng thì như thế nào?


Trong chuyện tình cảm thì người tên Hưng là người khá năng động, vui vẻ, hoạt náo và thú vị. Còn trong cuộc sống hôn nhân gia đình đôi lúc cũng có xảy ra một chút mâu thuẫn rồi mọi chuyện cũng sẽ qua mau, gia đình sẽ vui vẻ hòa thuận, đầm ấm và hạnh phúc.

Tên Hưng theo tiếng Trung và tiếng Hàn

Chữ Hưng phiên âm theo tiếng Trung Quốc được viết là: 兴 - Xìng
Chữ Hưng phiên âm theo tiếng Hàn Quốc được viết là: 흥 - Heung

Tra cứu tên theo phiên âm tiếng Trung, tiếng Hàn

Độ hợp tên Hưng theo phong thủy năm Giáp Thìn

Hôm nay là ngày 21-04-2024 tức ngày 13-03-2024 năm Giáp Thìn niên mệnh Hỏa
Chữ Hưng thuộc mệnh Thủy theo Hán tự
Hành của năm: Hỏa
Luận giải: tương khắc với bản mệnh, không đẹp.
Chấm điểm: 0
Tổng điểm: 0/1

Kết luận: Tên Hưng sinh trong năm Giáp Thìn xét theo phong thủy thì là một tên được đánh giá xấu, không đẹp trong năm này


Xem tên mình của bạn có hợp phong thủy với năm sinh


Bạn hài lòng với tên Hưng của bạn? Bạn muốn đánh giá mấy sao?

    Có thể bạn quan tâm

    Bạn không tìm thấy tên của bạn? Đóng góp vào hệ thống LUẬN GIẢI TÊN băng cách CLICK VÀO ĐÂY để thêm.